Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICE) là đơn vị thực hiện chương trình Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam -Nhật Bản (JDS) do Chính phủ Nhật Bản viện trợ cho Việt Nam từ năm 2000.  JDS là chương trình Học bổng TOÀN PHẦN dành cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các cơ sở giáo dục công lập ở Việt Nam.

Học bổng JDS cho kì nhập học tháng 8/2024 đã chính thức tuyển sinh.

Khóa học thạc sĩ 02 năm, học bằng tiếng Anh, tối đa 45 chỉ tiêu, hạn nộp hồ sơ ngày 20/02/2024

Khóa học tiến sĩ 03  năm, học bằng tiếng Anh/tiếng Nhật (quy trình tuyển sinh bằng tiếng Anh), tối đa 5 chỉ tiêu, hạn  nộp hồ sơ ngày 11/03/2024

Ngành học: Kinh tế, Giao thông/Phát triển đô thị; Năng lượng; Phát triển nguồn nhân lực cho phát triển công nghiệp; Chăm sóc sức khỏe/An sinh xã hội; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Môi trường, Ứng phó với Biến đổi khí hậu và Thảm họa môi trường; Tăng cường hệ thống luật pháp và Tăng cường năng lực hành chính công.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng truy cập trang web của Chương trình (https://jds-scholarship.org/country/vietnam/index.html) để tải hồ sơ dự tuyển và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ hoặc liên hệ về văn phòng JICE theo thông tin ở phần chữ ký bên dưới.

Các thông tin đính kèm, vui lòng truy cập: Tại đây

Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhật Bản

Văn phòng Dự án JDS tại Việt Nam

Tầng 3, Tòa nhà VJCC, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội