Ngày 27.11.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi làm việc trao đổi hợp tác với Trường Đại học Guelph, Canada. Tiếp đoàn gồm có PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Nguyễn ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Lê Quang Thông, Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, PGS.TS. Đỗ Tiến Duy, Phó trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học cùng Quý Thầy/Cô đang công tác tại Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn gửi lời chào mừng đến với GS Zvonimir Poljak đã đến thăm Nhà trường. Nhân chuyến thăm đầu tiên, TS. Thùy đã giới thiệu sơ nét về Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và PGS.TS. Lê Quang Thông giới thiệu chi tiết về các hoạt động nghiên cứu và cơ hội hợp tác ở lĩnh vực Chăn nuôi Thú y thông qua giảng dạy ở chương trình tiên tiến của Nhà trường, thực tập sinh và hợp tác nghiên cứu.

Kết luận buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn đề xuất tái ký Bên bản ghi nhớ (MoU) với trường Đại học Guelph, Canada do hai trường có nhiều lĩnh vực đào tạo tương đồng và MoU là điều kiện tiên quyếtm minh chứng cho hai Trường có thể thúc đẩy và mở rộng hợp tác.

PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn trao logo và chụp ảnh lưu niệm

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : sáu bảy ba không bốn