Ngày 26.10.2023, trong chuyến công tác tại Việt Nam, Cô Adina Somesan, Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Đại học Nông nghiệp và Thú Y (University of Agronomy and Veterinary Medicine), Romania cùng đồng nghiệp đã có chuyến thăm tại Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, cô Adina Somesan đã giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành cũng như các thế mạnh thế mạnh của Trường USAMV. Qua đó, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM gợi ý về các khả năng giữa hai bên cũng như tiềm kiếm các nguồn tài trợ để thúc đẩy liên kết tiềm năng giữa hai trường Đại học có các ngành đào tạo về Nông nghiệp.

Cô Adina Somesan (Áo hồng), Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế và Trao đổi, Trường USAMV đến Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : tám một sáu không hai