Ngày 06.10. 2023,đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cấp Khoa giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc. Tham gia buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Tri Quang Hưng, Trưởng Khoa Môi trường và Tài nguyên, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng sự góp mặt của quý Thầy/Cô đang công tác tại Khoa Môi trường Môi trường. Về phía Trường Đại học Quốc gia Kyungpook gồm có GS. Ohseok Kwon làm trưởng đoàn.

Sau thời gian cùng thảo luận, hai bên thống nhất cùng đi đến ký kết thỏa thuận, đánh dấu và mở ra những cơ hội để cả hai Trường cùng nhau tăng cường khả năng hợp tác, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên/sinh viên đặc biệt tập trung về lĩnh vực Môi trường và Tài nguyên của hai bên trong tương lai.

Hai trường ký kết MoA cấp Khoa và chụp ảnh lưu niệm

Điều chỉnh lần cuối: 06-12-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : năm tám ba chín bốn