Ngày 08/09/2023, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Oita và Hiệp hội Lâm nghiệp tỉnh Oita để trao đổi về các mục tiêu hợp tác trong lĩnh vực Lâm nghiệp. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Thùy, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Tăng Thị Kim Hồng, trưởng Khoa Lâm nghiệp cùng với quý Thầy/Cô hiện đang công tác ở các lĩnh vực có liên quan.

Về phía đoàn công tác gồm có ông Abe Seiyu, Chủ tịch Hiệp hội Lâm nghiệp tỉnh Oita, ông Abe Yoshiyasu, Trưởng phòn kế hoạch kinh doanh Cty Cổ phần Funai, ông Sato Akira, ông Sato Akira, Trưởng phòng Nông Lâm Ngư nghiệp cùng với nhà sáng lập Cty TNHH U International Human (U.I.H), ông Sasaki Hiroshi) và bà Lê Thị Ngọc Tuyền - Giám đốc - Đại sứ Mejiron, Cố vấn nhân sự quốc té Oita.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin liên quan đến mục đích giao dục và hoạt động nghiên cứu với những ngành Lâm học và Công nghệ Chế biến lâm sản giữa trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Hiệp hội lâm nghiệp tỉnh Oita, Nhật Bản. Bên cạnh việc khảo sát về nhu cầu việc làm, thực tập tại Nhật của sinh viên Nhà trường, hai bên cũng làm rõ về các điều kiện tuyển sinh sinh viên khi tham gia các chương trình thực tập ngắn hạn/dài hạn trong lĩnh vực Lâm học, Công nghệ Chế biến lâm sản. Qua đó, đề xuất về việc ký kết các Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa Nhà trường và Hiệp hội Lâm nghiệp tỉnh Oita.

Chụp ảnh lưu niệm

Điều chỉnh lần cuối: 05-12-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : bảy bảy sáu chín không