Ngày 22/8/2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM long trọng đón tiếp phái đoàn do ngài TS. Touch Visalsok, Thứ trường Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao dẫn đầu cùng với hiệu trưởng của Trường Đại học Quốc gia Cheasim Kamchaymear và Đại học Kratie đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM.

Buổi làm việc giữa phái đoàn các trường ĐH Cambodia và trường ĐHNL

Tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự được tiếp đón sự trở lại của phái đoàn các trường ĐH Cambuchia.

Tại buổi làm việc, TS. Touch Visalsok cũng bày tỏ niềm vui khi được quay lại Việt Nam và làm việc Nhà trường, Ngài Thứ trưởng cũng chia sẻ sự tương đồng về văn hóa cũng như chương trình đào tạo giữa Trường ĐHNL và các trường Đại học Campuchia là cơ hội để tăng cường hợp tác qua trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai bên

Đoàn Campuchia cũng đã có buổi làm việc với Viện Công nghệ sinh học và Khoa Chăn nuôi Thú y của Trường ĐHNL để tìm cơ hội đề cử giảng viên/sinh viên trao đổi và học tập tại Nhà Trường trong học kỳ sắp tới.

Một số hình ảnh khác của đoàn Campuchia khi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM:

Ảnh lưu niệm

Điều chỉnh lần cuối: 05-09-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : bảy không ba một chín