Phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Nông Lâm xin thông báo, Chính phủ Ấn Độ sẽ tài trợ 2 suất học bổng thời gian 6 tháng dành cho các quốc gia Châu Á thuộc các lĩnh vực Tự nhiên và Khoa học kỹ thuật. Học bổng bao gồm vé máy bay, phụ cấp sinh hoạt, kinh phí nghiên cứu và đi lại.

Điều kiện tham gia:
  • Ứng viên dưới 45 tuổi.
  • Có bằng thạc sĩ thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên như: Công nghê, kỹ thuật, Cơ khí, Y học hoặc các ngành liên quan.
  • Ứng viên hiện đang làm việc tại một cơ quan Nhà nước hoặc viện nghiên cứu thuộc tại một trong các quốc gia Châu Á.

Để biết thêm thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:

• Mr. RK Sharma, Phòng Hợp tác Quốc tế, Sở Khoa học Công nghệ Ấn Độ, Email:sharma_rk@nic.in
  • Ms. Ritika Kishore, Trợ lý Giám đốc Liên đoàn Công nghệ và thương mại Ấn Độ, Số DT: +91-11-23487520, Email: Ritika.kishore@ficci.com
  • Thông tin chương trình: TẠI ĐÂY

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo.

Số xác nhận : chín không hai một bảy