Nhận lời mời của Thứ trưởng Cambodia, Ngài Touch Visalsok, và Hiệu trưởng Đại học Chia Sim (CSUK). Hiệu trưởng ĐHNL TPHCM, GS. Nguyễn Hay đã có chuyến viếng thăm đến ĐH Chea Sim từ ngày 18 - 20/12/2019. Cùng đi với đoàn có PGS. TS. Lê Đình Đôn, Viện trưởng RIBE, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng HTQT ĐHNL. Hai bên đã tổ chức ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Nông nghiệp, CSUK và RIBE, NLU.

Nội dung thỏa thuận bao gồm việc giúp đỡ xây dựng phòng Lab nuôi cấy mô và chuyển giao công nghệ nuôi cấy mô cho phía bạn. Các chi phí liên quan đến việc đi lại và ăn ở của các chuyên gia Việt Nam sang làm việc tại phòng lab tại CSUK sẽ do phía Cambodia chịu trách nhiệm chi trả. Đây là hoạt động nhằm thắt chặt quan hệ láng giềng hữu nghị giữa hai trường cũng như hai nước Việt Nam - Cambodia.

Ký kết hợp tác giữa Đại học Nông Lâm TP.HCM và Đại học Chia Sim, Cambodia

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : ba không năm năm bảy