Ngày 24/09/2018, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan. Tại buổi làm việc, Đại diện trường Đại học Nông Lâm bao gồm: GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và TS. Nguyễn Hoàng Nam Kha, Trưởng Bộ môn chế biến thủy sản.

Thành phần tham dự:

·         1. Cô Grace Liu - Giám đốc ban xúc tiến giáo dục quốc tế, phòng hợp tác quốc tế, giảng viên khoa Quản trị doanh nghiệp. NKUST ( trưởng đoàn)

·         2. Thầy Wen-Jeng Hsue   (Albert)- Phó khoa khoa Kỹ thuật cơ khí khuôn mẫu.

·         3. Thầy Wang Hung Yu- Giáo sư khoa điện tử- bộ môn điện tử y sinh

·         4. Cô Chin-Szu Wu- Chuyên viên ban quan hệ quốc tế, phòng hợp tác quốc tế, NKUST

·         5. Cô Đặng Hoàng Sa- Chuyên viên ban xúc tiến giáo dục quốc tế, phòng hợp tác quốc tế, NKUST

Nội dung làm việc:

·         1. Thảo luận ký kết hợp tác MOUvà trao đổi sinh viên giữa hai trường,

·         2. Giới thiệu chương trình học bổng NKUST

·         3. Thảo luận chương trình giao lưu  winter camp ngắn hạn cho sinh viên/ giảng viên

·         4. Thảo luận chương trình hợp tác giữa các khoa ( cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, thủy sản)

Ảnh lưu niệm

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : tám tám hai một