Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo tuyển sinh Học bổng sau đại học của Chính phủ Indonesia dành cho các Quốc gia đang phát triển (KNB) đến các ứng viên quan tâm:

• Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Người có trình độ cử nhân, không quá 35 tuổi, sử dụng thành thạo tiếng Anh (TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc tương đương) và có đủ điều kiện sức khỏe để đi học ở nước ngoài
  • Trình độ đào tạo: thạc sĩ
  • Thời gian đào tạo: tối đa 03 năm (01 năm cho khóa học tiếng Indonesia và 02 năm cho chương trình thạc sĩ)
  • Số lượng chỉ tiêu: tổng số 135 chỉ tiêu cho các Quốc gia đang phát triển
  • Học bổng bao gồm: vé máy bay khứ hồi, trợ cấp ở, sinh hoạt phí hàng tháng, trợ cấp nghiên cứu và sách, bảo hiểm sức khỏe

Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ: http://www.knb.ristekdikti.go.id/

Thời gian đăng ký: ứng viên gửi hồ sơ giấy dự tuyển đến Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội trước ngày 12/5/2017 và hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyển (online) trước ngày 30/5/2017.

Thông tin liên hệ: Ms Đỗ Huyền Trang, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội, 50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: (84-4) 38253353 (ext. 150); email: kbri.hanoi@gmail.com hoặc trang@indonesia.org.vn.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Số xác nhận : bốn sáu tám bốn sáu