Đại sứ quán Thái Lan thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, thông báo về Chương trình học bổng sau đại học dành cho sinh viên quốc tế của Chính phủ Thái Lan (TIPP) khóa học 2017-2019 đến các ứng viên quan tâm:

Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Người có trình độ đại học đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng), không quá 50 tuổi, sử dụng thành thạo tiếng Anh và có đủ điều kiện sức khỏe để đi học ở nước ngoài; Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với ngành đã học đại học/thạc sĩ hoặc công việc đang làm.

Trình độ đào tạo: thạc sĩ.

Tổng thời gian đào tạo: 02 năm.

Số lượng chỉ tiêu: tổng số 70 chỉ tiêu dành cho các nước đang phát triển.

Học bổng: Chính phủ Thái Lan cấp học bổng toàn phần, bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và tài liệu học tập,...

Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ: www.tica.thaigov.net
Thời gian đăng ký: đến hết ngày 05/4/2017.

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Số xác nhận : năm tám tám chín một