Triển lãm giáo dục Đài Loan năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày thứ 7 (11/3/2017, Từ 7h30 – 17h) tại CS Đinh Tiên Hoàng (10-12) Đinh Tiên Hoàng, Q.1) của trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn TP.HCM cùng với sự tham gia của 39 trường Đại học tại Đài Loan.

Nhằm phổ biến thông tin một cách trực tiếp và chính xác về du học tại Đài Loan như: hệ thống giáo dục và môi trường học tập, các loại học bổng, cách làm hồ sơ nhập học, thủ tục xin visa…, chúng tôi hy vọng các em sinh viên có thể tham dự hoạt động triển lãm trên để mang đến lợi ích thiết thực cho các em.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Lương Gia Toàn – Nhân viên Trung tâm (094 954 7293 – 08 39102989), Email: hcmtec14@gmail.com

Thông báo từ Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan tại TP.HCM trực thuộc Khoa Đông phương học, Trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG TP.HCM.

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : tám bốn ba ba một