Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.
         Hàng năm, Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên lấy Bằng và Chứng chỉ sau đại học (Postgraduate Diploma/Certificate), Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ Việt Nam để theo học các khoá học tại trường đại học ở New Zealand.
         Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.
         Đối với chương trình học bắt đầu vào năm 2017, ứng viên có thể đăng ký trực tuyến tại website:
Thời hạn đăng ký xin học bổng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2016.

Vui lòng nhấp vào đây để xem thêm chi tiết.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Số xác nhận : sáu tám bảy sáu bảy