Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo về  buổi giới thiệu chương trình “Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam năm 2016”, do Cục Đào tạo với Nước ngoài (ĐTVNN) tổ chức với nội dung cụ thể như sau:

Nội dung: Giới thiệu về các học bổng Chính phủ Việt Nam do Cục ĐTVNN triển khai thực hiện; giới thiệu các chương trình học bổng các nước khác dành cho công dân Việt nam; tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam tìm học bổng tại các trường đại học nước ngoài; trao đổi hướng dẫn thủ tục nhập học tại các trường nước ngoài; kết nối các cơ sở đào tạo nước ngoài với các cơ sở đào tạo trong nước (chương trình đính kèm).

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và các cá nhân có nhu cầu quan tâm tìm hiểu thông tin học bổng, học tập tại nước ngoài; các cán bộ quản lý lĩnh vực hợp tác và đào tạo quốc tế các trường đại học tại Việt Nam.

Thời gian, địa điểm: từ 08:30 đến15:30, ngày 6/3/2016 (chủ nhật) tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Kính đề nghị quý Khoa/Bộ môn/Trung tâm  thông báo rộng rãi đến các cán bộ, giảng viên, sinh viên về chương trình này. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website Cục ĐTVNN: ww.vied.vn, hoặc   vui lòng liên hệ về Phòng Hợp tác Quốc tế  (điện thoại: 08-38966946; email:iro_nlu@hcmuaf.edu.vn).

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Điều chỉnh lần cuối: 12-04-2016

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : năm không một năm sáu