Học bổng chính phủ Australia đợt tuyển chọn năm 2016/niên khóa 2017 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2016 và sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2016.

Các ứng viên xin học bổng chính phủ Australia phải nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web: www.australiaawardsvietnam.org.

Tối đa 80 suất học bổng được trao cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc có nguyện vọng học chương trình Thạc sỹ tại Australia, niên khóa 2017.

Ứng viên thuộc một trong các nhóm đối tượng sau:

Nhóm 1: Các bộ chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của NGO trong nước và các doanh nghiệp các tỉnh

Nhóm 2: Cán bộ cơ quant rung ương

Nhóm 3: Giảng viên đại học/cao đẳng và cán bộ nghiên cứu

Mỗi suất học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học tập và sinh hoạt phí tại bất kỳ một trong các trường Đại học đẳng cấp quốc tế của Australia và trị giá lên tới A$150.000. Các ứng viên quan tâm muốn tìm hiểu thêm thông tin về học bổng vui lòng truy cập trang web: www.australiaawardsvietnam.org hay gửi câu hỏi tới info@australiaawardsvietnam.org.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : chín bốn năm bốn bốn