Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến quý Thầy/Cô cán bộ, giảng viên trong Trường thông tin về khóa học “Enhancing food security through novel technologies in plant breeding to abiotic stress factors” cụ thể như sau:

Thời gian:          02-13/5/2016

Số lượng:            20 học viên (ưu tiên cán bộ, giảng viên của Trường)

Tiêu chí ứng viên: Nghiên cứu viên, giảng viên thuộc Viện Công nghệ Sinh học, Bộ môn Công nghệ Sinh học, khoa Nông học và các đơn vị có liên quan.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Trong khóa huấn luyện này có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ trường Đại học Wageningen, Hà Lan và một số giảng viên của Trường.

Khóa học sẽ tài trợ Học phí, ăn trưa và nước uống.

Các ứng viên quan tâm có thắc mắc liên quan đến  khóa học vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua email sau:  nt.hoai@hcmuaf.edu.vn/ baoquoc@hcmuaf.edu.vn.

Ứng viên quan tâm vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký (tải tại đây) và gửi lại cho Ban tổ chức. Hạn cuối đăng ký:  30/10/2015.

Phòng HTQT trân trọng thông báo!

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

Số xác nhận : hai chín bốn bảy