Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo về chương trình học hè IT miễn phí dành cho sinh viên trường  Đại học Nông Lâm- Tp. HCM. Đây là chương trình được giảng dạy bởi  các tình nguyện viên trẻ đến từ Hàn Quốc.

Ngôn ngữ sử dụng:  Anh văn

Thời gian học: dự kiến từ ngày 1/7/2015 đến 29/7/2015

Nội dung:  chương trình sẽ tập trung hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản trong các lĩnh vực sau: (1) Photoshop và (2) web design; ngoài ra: các tình nguyện viên sẽ giảng dạy về văn hóa Hàn Quốc.

Điều kiện đăng ký:

1. Là sinh viên trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM

2. Anh văn giao tiếp tốt

3. Đảm bảo tham gia tất cả các buổi học trong khoảng thời gian kể trên

Thủ tục đăng ký: sinh viên gửi thông tin cá nhân gồm Họ tên, Lớp, Khoa và Email đăng ký tại  email: nt.hoai@hcmuaf.edu.vn

Khóa học sẽ  chọn khoảng 20-25 học viên. Nếu danh sách đăng ký quá đông, chúng tôi sẽ chọn lựa dựa trên điểm kiểm tra anh văn  của sinh viên (sinh viên đã đăng ký sẽ làm một bài kiểm tra anh văn nhỏ- thời gian cụ thể sẽ thông báo sau trên trang web Phòng HTQT) .

Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2015

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : bảy ba sáu ba