Trường Đại học Chiang Mai, Thái Lan trân trọng thông báo "Hội nghị Quốc tế lần thứ 2 về lĩnh vực Thực phẩm và Khoa học sinh học ứng dụng" diễn ra vào 02 ngày 06-07/02/2014 tại Khách sạn Impress Chiang Mai.

Trường Đại học Chiang Mai hoan nghênh Quý Thầy Cô, nhà nghiên cứu, sinh viên sau đại học tham dự Hội nghị lần này.

Khách tham dự sẽ có cơ hội được trình bày trực tiếp trước hội nghị hoặc quảng bá kết quả nghiên cứu của mình dưới dạng poster, cũng như có thể thảo luận về lĩnh vực nghiên cứu mà mình ưa thích về Thực phẩm và Khoa học sinh học ứng dụng bao gồm: Khoa học và công nghệ thực phẩm, Đóng gói, kỹ nghệ thực phẩm, phát triển sản phẩm, bảo đảm chất lượng, an ninh và an toàn thực phẩm, khoa học sinh học ứng dụng tập trung các chuyên đề như: công nghệ sinh học, sinh học ứng dụng, hợp chất sinh học, nguyên liệu, dinh dưỡng, công nghệ nano, dược phẩm, xử lý nước thải, phụ phẩm thực phẩm giá trị cao, chất lượng sản phẩm, công nghệ mới và hiệu quả qui trình, nghiên cứu khách hàng, kinh doanh nông sản và quản lý nông nghiệp qui mô công nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, và nộp bài báo nghiên cứu (full papers) tại địa chỉ sau: http://www.agro.cmu.ac.th/conference/2014/index/php

Hạn cuối nộp bài báo: 02/12/2013

Trân trọng thông báo,

P. HTQT.