Lãnh sự quán Canada trân trọng thông báo chương trình thực tập Globalink Mitacs dành cho sinh viên Việt Nam.

Mitacs Globalink sẽ trao cho các sinh viên đại học giỏi của Việt Nam một chương trình thực tập nghiên cứu từ 10-12 tuần được đài thọ tất cả các chi phí. Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo sư Canada từ hơn 30 trường Đại học ở Canada, tại đây, sinh viên sẽ học hỏi được những kinh nghiệm nghiên cứu chuyên nghiệp và làm việc cùng với các học viên cao học/nghiên cứu sinh.

Sinh viên được nhận vào chương trình này sẽ được gì?

• Vé máy bay quốc tế (được hoàn trả lên tới 1,500 $ CDN)
  • Chi phí visa
  • Chi phí ở (sinh viên sẽ ở trong ký túc xá trong trường Đại học, Mitacs chi trả)
  • Tham gia hội thảo phát triển chuyên môn và tham quan các điểm công nghiệp khác nhau, cũng như các sự kiện xã hội và liên kết
  • Một sinh viên cao học Canada sẽ hỗ trợ đón từ sân bay, học tập, vui chơi...
  • Có thể sử dụng các dịch vụ cho sinh viên tại trường Đại học Canada
  • Bảo hiểm sức khỏe (được trả bởi Mitacs)
  •

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ có cơ hội làm bạn làm bạn và kết nối với các sinh viên khác trên thế giới, đồng thời sẽ trải nghiệm về nhiều nền văn hóa, giáo dục và xã hội. Mitacs Globalink là một chương trình thực tập mang tính cạnh tranh cao. Mitacs sẽ đánh giá từng ứng viên, sắp xếp họ vào một dự án phù hợp, và giới thiệu họ với một giáo sư hướng dẫn tại Canada.

Bấm vào đây để nộp đơn.

Để có thêm thông tin, các bạn xem tại đây Mitacs globalink research internship program CANADA 2013.zip

Trân trọng thông báo!

P. HTQT