Vào ngày 28/03/2013, Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM hân hạnh được tiếp đón GS. TS. Said Irandoust - Viện trưởng Viện Công Nghệ Á Châu (AIT), Thái Lan và TS. Hamlet Isaxanli - Người sáng lập ĐH Khazar, Azerbaijan.

Đại diện phía Trường gồm PGS. TS. Nguyễn Hay - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Thùy - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và PGS. TS. Nguyễn Phú Hòa - Phó trưởng phòng hợp tác quốc tế, đã bàn về cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu với AIT và ĐH Khazar.

Nhân dịp này, GS. TS. Said Irandoust và TS. Hamlet Isaxanli đã đi thăm Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường và Bệnh Viện Thú Ý trong khuôn viên Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến viếng thăm Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM của đoàn:

PGS. TS. Nguyễn Hay và TS. Hamlet Isaxanli (bên trái)

PGS. TS. Nguyễn Hay và GS. TS. Said Irandoust

Từ trái qua - PGS. TS. Nguyễn Phú Hòa, Cô thư ký, TS. Hamlet Isaxanli,

PGS. TS. Nguyễn Hay, GS. TS. Said Irandoust và TS. Nguyễn Ngọc Thùy

TS. Hamlet Isaxanli, và GS. TS. Said Irandoust cùng với Thầy/Cô ở Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường

TS. Hamlet Isaxanli, và GS. TS. Said Irandoust thăm Bệnh Viện Thú Y

Trân trọng!

P. HTQT

Điều chỉnh lần cuối: 05-04-2013

SỰ KIỆN ĐÃ HOÀN THÀNH

Số xác nhận : bốn bốn không bảy ba