Ngày 06/02/2020, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Quốc gia Gia Nghĩa, Đài Loan. Tại buổi làm việc, Đại diện trường Đại học Nông Lâm bao gồm: PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu phó, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Võ Thái Dân, PGS. TS. Lê Quang Thông, PGS. TS. Kha Chấn Tuyền và ThS. Đặng Kiên Cường.

Về phía Trường Đại học Gia Nghĩa, thành phần gồm có: Ông Chyung Ay, Hiệu trưởng, ông Chi Shih Chung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo ông, Kuang Liang Huang, Phó Hiệu Trưởng phụ trách Hành Chính cùng với các trưởng/phó phụ trách các đơn vị tại Trường Đại học Gia Nghĩa và đại diện hội cựu sinh viên Đài Loan.

Nội dung làm việc:

1.      Thảo luận ký kết hợp tác MOU cấp Trường, sau đó sẽ tiến hành ký kết MoA cấp Khoa.

2.      Trao đổi Giảng viên, chuyên viên giữa Đại học Nông Lâm và ĐH Chiayi

3.      Thảo luận chương trình trao đổi sinh viên, học viên cao học.

4.      Thỏa thuận dự án hợp tác xây dựng mô hình rau Thủy canh tại Khoa Nông học Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM

Ảnh lưu niệm

Điều chỉnh lần cuối: 25-02-2020

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM