Ngày 27/1/2010, đoàn Đại học Southern Cross University - Úc do Prof Leigh Sullivan, Mr. Richard Martin dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trường và thảo luận các vấn đề hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo. Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm, đoàn đã trình bày 2 chủ đề sau tại buổi Seminar tại phòng 1 - Nhà Thiên Lý với nội dung sau:

1. Secure practical carbon biosequestration in agriculture and forestry: plantstone carbon.

2. Climate change and sea level rise:  geochemical impacts on coastal acid sulfate soil landscapes.

Seminar của ĐH Southern Cross thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên trong nhà Trường

Các seminars thu hút sự tham dự của nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên của trường, nhất là hội thảo chuyên đề về thay đổi khí hậu và sự tăng cao của mực nước biển. Các sinh viên ĐH Nông Lâm có dịp nghe các giáo sư nước ngoài trình bày các vấn đề khoa học bằng tiếng anh và đưa ra những câu hỏi thảo luận thú vị.

Điều chỉnh lần cuối: 28-08-2014

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO-KHÓA TẬP HUẤN

Số xác nhận : năm năm một tám bảy