Chiều ngày 18/12/2009, trong khuôn khổ chuyến viếng thăm TP. HCM của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Giáo dục Thái Lan, ngài Jurin Laksanawisit - Bộ trưởng bộ Giáo dục Thái Lan kiêm Chủ tịch hội đồng SEAMEO - đã dẫn đầu đoàn đến thăm trường Đại học Nông Lâm nhằm tìm hiểu về hoạt động của Trường và chia sẽ các kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Ban Giám Hiệu, quý thầy cô chủ nhiệm các khoa, đại diện các phòng ban và các sinh viên ưu tú của trường đã tiếp đòan.

Sau khi nghe TS. Nguyễn Phú Hòa giới thiệu chung về Trường, các thầy cô đại diện ở các khoa trình bày về hiện trạng phát triển của các khoa, hai bên đã tiến hành trao đổi kinh nghiệm thực tế và quá trình hợp tác giữa Đại học Nông Lâm và các đối tác Thái Lan.

TS. Trịnh Trường Giang đã đại diện nhà trường trao quà lưu niệm cho đoàn.

Ngài Bộ trưởng Jurin Laksanawisit cũng đại diện phía bạn trao quà lưu niệm

Ngài Bộ trưởng bài tỏ kỳ vọng phát triển sự hợp tác về giáo dục rộng và sâu hơn nữa giữa các trường / viện nghiên cứu của Thái Lan và  các đối tác Việt Nam, trong đó đặc biệt là Đại học Nông Lâm TP. HCM với truyền thống quan hệ tốt đẹp nhiều năm giữa hai bên.

Ngài Bộ trưởng cũng tranh thủ trả lời những phỏng vấn của các phóng viên truyền hình và báo chí Thái Lan về triển vọng hợp tác giữa hai bên.

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm và phía bạn kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc với Trường trong nụ cười nồng nhiệt giã từ của các nữ sinh viên Nông Lâm xinh đẹp.

Tin & ảnh: NDThanh

Điều chỉnh lần cuối: 25-01-2010

QUẢN LÝ ĐOÀN RA - ĐOÀN VÀO

Số xác nhận : một tám tám bảy bốn