1. Về học bổng AYF

Đối tượng của chương trình học bổng AYF là những người trẻ tuổi, ưu tú của 11 nước (gồm 10 nước ASEAN và Bangladesh). Những người tham dự sẽ được đào tạo tiếng Nhật tập trung, sau đó được tiếp tục đào tạo kiến thức và kỹ thuật chuyên ngành tại khoa sau đại học các trường đại học tại Nhật Bản với tư cách là lưu học sinh được cấp học bổng của chính phủ Nhật Bản.

2. Về điều kiện tham dự

- Dưới 35 tuổi tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2011
- Tốt nghiệp đại học loại giỏi
- Thực sự mong muốn học tiếng Nhật
- Có nội dung nghiên cứu có thể đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực nghiên cứu quốc tế, khu vực và đất nước. (Mặt khác những người có chuyên ngành liên quan đến Nhật Bản, tiếng Nhật, nghiên cứu văn hóa Nhật Bản sẽ KHÔNG được tuyển chọn)
- Những người chưa hoặc mới học tiếng Nhật
- Những người chưa từng đi du học nước ngoài, Nhật Bản là nước đầu tiên.
....
Nộp hồ sơ đăng ký tham dự chương trình này đến đại sứ quán Nhật Bản trước ngày 13 tháng 11 năm 2009.

Download thông báo học bổng và hồ sơ quy định ở đây   [Application form và hướng dẫn]

Điều chỉnh lần cuối: 03-09-2009

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : năm bốn không chín một