Trường ĐH Á Châu trao tặng một số suất học bổng bán phần và toàn phần cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất xắc cho khóa học mùa Thu 2009:

-         Sinh viên học đại học sẽ được tài trợ 50% học phí

-         Sinh viên theo học chương trình sau đại học: miễn học phí, chỗ ở và nhận được tiền hỗ trợ hàng tháng là NT$ 6.000 (khoảng US$ 176)

Điều kiện ứng tuyển:

-         Không mang quốc tịch Trung Quốc

-         Phải có bằng cấp 3 ( ứng tuyển học bổng đại học), bằng ĐH (ứng tuyển vào cao học), bằng Ths (ứng tuyển vào nghiên cứu TS)

-         Tiếng Anh tốt (TOEFL trên máy tính hơn 133, trên giấy hơn 450, trên Internet hơn 45). Nếu ứng viên muốn theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Hoa cao cấp đủ trình độ theo học ĐH).

Hạn chót nộp hồ sơ  ứng tuyển: 30/06/2009. Ứng viên gửi hồ sơ đầy đủ (xem trên website) đến địa chỉ: Asia University, 500 Liufeng Road, Wufeng, Taichung 41354, Taiwan ROC.

Mẫu đơn ứng tuyển, hồ sơ ứng tuyển khác và các thông tin liên quan có thể được tìm thấy ở trang Web: http://ciae.asia.edu.tw/AdmissionsApply.html. hoặc liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế (ĐT: 38 8966946) để biết them chi tiết.

Kính đề nghị quí Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi đến các sinh viên và các cán bộ về chương trình học bổng này.

P.Phòng Hợp tác Quốc tế

Điều chỉnh lần cuối: 14-05-2009

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : bảy năm một tám một