Phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Nông Lâm TP. HCM xin thông báo Chương trình Trao đổi Sinh viên Học kỳ Mùa thu 2019 với Đại học Hiroshima, Nhật Bản chính thức bắt đầu. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác với các trường đại học đối tác, Trường PUH sẽ cung cấp trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM 5 suất trao đổi sinh viên, đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tìm hiểu về văn hoá, lịch sử Nhật Bản.

• Hạn cuối đăng ký: Trước 24-04-2019
  • Sinh viên trúng tuyển được nhận: 30.000 yên/tháng (Gồm chi phí ăn ở và sinh hoạt, chưa bao gồm vé máy bay và các chi phí phát sinh khác,v.v..)

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập tại đây:

·         Thông tin chương trình (Eng)

Thông tin chương trình (Jap)

·   Để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Cô Nguyệt Khánh, Điều phối viên phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Nông Lâm, Phòng 301 nhà Thiên Lý, số điện thoại: (028) 3896694 (cô Khánh).

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo.

Điều chỉnh lần cuối: 14-03-2019

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : sáu tám hai tám bốn