Nhằm tạo cơ hội hợp tác, Công iGroup và NXB Elsevier cho phép tất cả nhân viên, nhà nghiên cứu, sinh viên của Nhà trường truy cập đầy đủ vào ScienceDirect (2.000 toàn bộ tạp chí ) và Scopus (21.000 abstract và citation) trong 1 tháng.

Vì vậy, Phòng HTQT đã phối hợp với Công ty iGroup và NXB Elsevier tổ chức Tập huấn sử dụng Chương trình Cơ sở dữ liệu Science Direct và Scopus.

Thời gian: 14 giờ ngày 15 tháng 05 năm 2018

Địa điểm: phòng 205, tòa nhà Thiên Lý

Chuyên gia

·  Bà Ho Yoke Lian - Quản lý khu vực Đông Nam Á - Nxb Elsevier

·  Ông Nicholas Pak - Chuyên gia tư vấn từ nxb Elsevier

·  Ông Trần Hồng Quân - Công ty iGroup Việt Nam

Nội dung tóm tắt của buổi tập huấn:

·  Mở toàn bộ full collection các CSDL Science Direct và Scopus cho Nhà trường Đại học Nông Lâm trong vòng 1 tháng.

·  Hướng dẫn sử dụng hiệu quả CSDL Science Direct và tìm kiếm các đầu tạp chí hữu ích phục vụ cho nghiên cứu. Xác định các chủ đề nghiên cứu mới.

·  Hướng dẫn sử dụng công cụ Scopus để phục vụ hiệu quả cho công tác nghiên cứu, viết bài và đăng bài quốc tế.

·  Chia sẻ kinh nghiệm, các tips, các quy trình để các nhà nghiên cứu nộp bài lên các tạp chí của Elsevier.

Buổi tập huấn nhằm hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách sử dụng CSDL Sience Direct và Scopus, vì vậy đã thu hút sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo các đơn vị và quý thầy cô trong trường.

Điều chỉnh lần cuối: 22-05-2018

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : sáu hai sáu sáu bảy