Sáng ngày 12.12, trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với đại diện trường đại học Hải Dương Thượng Hải (SOU). Tiếp đoàn có PGS. TS. Dương Duy Đồng, Hiệu phó Nhà trường, hỗ trợ Ban Giám Hiệu còn có trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trưởng khoa Công nghệ Thực Phẩm, trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường.

Buổi làm việc với Đại học Hải Dương Thượng Hải

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, PGS. TS. Dương Duy Đồng đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Nhân cơ hội lần đầu tiên được đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, đại diện trường Đại học Hải Dương Thượng Hải (SOU) bày tỏ niềm cảm kích trước sự đón tiếp của Nhà trường. Qua buổi làm việc, ĐH Hải Dương Thượng Hải đã giới thiệu sơ nét về lịch sự hình thành và phát triển của trường, các thế mạnh của trường, từ đó có thể hợp tác thông qua đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa 2 trường.

Đoàn làm viẹc chụp ảnh kỉ niệm

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở hứa hẹn sẽ mở ra con đường hợp tác phát triển trong tương lai sắp tới.

Điều chỉnh lần cuối: 02-01-2018

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : sáu tám không bảy không