Ngày 16/8/2017, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Jenderal Soedirman, Indonesia. Tiếp đoàn có Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Bùi Ngọc Hùng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, TS. Lê Công Trứ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ cùng đại diện Khoa Công nghệ Thực phẩm.

Buổi gặp gỡ với Đại diện Trường ĐH Jederal Soedirman tại nhà điều hành

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, TS. Bùi Ngọc Hùng đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác, đồng thời giới thiệu tổng quan về Trường ĐHNL và mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác trong thời gian qua.

TS. Bùi Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại chương trình

Hai bên thảo luận về vấn đề hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo Đại học, hoạt động trao đổi cán bộ và  sinh viên, tài liệu học thuật, hợp tác nghiên cứu…

TS. Erwin Ardli, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Đại học Jederal Soedirman (Thứ hai từ trái sang),

thảo luận về khả năng hợp tác giữa hai trường.

TS. Erwin Ardli hy vọng rằng, cả hai trường sẽ sớm ký kết thoả thuận hợp tác chính thức, đặt nền tảng cho sự phát triển năng động và bền vững cho cả hai bên.

Điều chỉnh lần cuối: 01-09-2017

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : hai một bốn bốn tám