Sáng ngày 19/8/2016, phòng Hợp tác Quốc tế hỗ trợ Ban Giám Hiệu tổ chức lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học tỉnh Hiroshima. Tham dự buổi lễ ký kết phía trường Đại học Nông Lâm TpHCM gồm có GS.TS. Nguyễn Hay, PGS. TS. Nguyễn Huy Bích và TS. Nguyễn Ngọc Thùy; phía Trường Đại học tỉnh Hiroshima gồm có GS. TS. Dr.Kenichi Nakamura – Hiệu trưởng và TS. Takashi Oku – Trưởng khoa Khoa học Môi trường và Sự sống và Nghiên cứu sinh.

GS.TS. Nguyễn Hay và GS. TS. Dr.Kenichi Nakamura giới thiệu về khả năng hợp tác giữa hai Trường và trao đổi về những hợp tác sắp tới.

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp và mở ra những hướng hợp tác trong thời gian tới giữa hai trường về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên hoặc hợp tác nghiên cứu khoa học.

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : bảy sáu chín năm ba