Chương trình “Kết nối các nhà khoa học trẻ” là cơ hội thúc đẩy mối hợp tác nghiên cứu quốc tế giữa các nhà khoa học tại Vương quốc Anh và các quốc gia đối tác trên thế giới. Chương trình “Kết nối các nhà khoa học trẻ” do Hội đồng Anh tổ chức nhằm cung cấp cho các nhà khoa học cơ hội trao đổi, học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu cơ hội liên kết xây dựng những nghiên cứu dài hạn.

Các nhà khoa học hiện sinh sống tại Vương quốc Anh có thể đăng ký tham gia nghiên cứu (tối đa 3 tháng) tại các trường đại học Việt Nam, đồng thời các nhà khoa học hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tham gia nghiên cứu ở Vương quốc Anh.

Hướng dẫn đăng ký và hồ sơ mẫu có thể được tìm thấy tại địa chỉ sau:
www.britishcouncil.org/education/science/current-opportunities/travel-grants-2014

Để biết thêm chi tiết về việc nộp hồ sơ tại Việt Nam, vui lòng liên lạc Cô Nguyễn Thu Giang, Quản lý các chương trình giáo dục đại học tại địa chỉ email
Giang.Nguyen@britishcouncil.org.vn

*Quỹ Newton có tổng chi phí hỗ trợ lên đến £375,000,000 (£75,000,000/năm trong vòng 5 năm tính từ năm 2014/2015). Thông qua Quỹ này, Vương quốc Anh mong muốn tận dụng thế mạnh nghiên cứu và đổi mới sáng tạo của mình để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội tại các quốc gia đối tác. Cụ thể với các hợp tác song phương và đa phương tập trung vào việc nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, Vương quốc Anh sẽ xây dựng quan hệ bền vững, chặt chẽ và hệ thống với các quốc gia đối tác.

Tại Việt Nam, £2,000,000 mỗi năm dự tính dành cho hợp tác khoa học theo 3 hợp phần: Nhân lực, Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao nghiên cứu.

Phòng HTQT trân trọng thông báo!

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

Số xác nhận : bốn chín năm một năm