Hội thảo Tiến Canada (Canada PhD Workshops) được tổ chức vào ngày 1 & 3, tháng 10, năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh và Ni.

Tại các buổi hội thảo này, các ứng viên quan tâm chương trình Tiến theo đề án 911 hoặc các chương trình học bổng khác của chính phủ Việt Nam các ứng viên tự túc sẽ hội gặp gỡ trao đổi thông tin trực tiếp từ đại diện các trưng đại hc hàng đầu tại Canada để tìm hiu về trưng các thế mạnh nghiên cứu khoa học của tng trưng để cân nhắc, lựa chọn học tập nghiên cứu tại Canada. Khách tham dự cũng sẽ hội gặp gỡ đại diện của Cục Đào Tạo vi c Ngoài, Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng của Cục tiêu chí lựa chọn.

Chương trình

01/10/2014   Khách sạn Lotte Legend Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM                                              Phòng  hội  thảo  : Sapphire 3, lầu 2

03/10/2014   Khách sạn Movenpick Hanoi, 83A Lý Thưng Kit, Nội

Phòng  hội  thảo  : Phòng 12, lầu 2

08:00 08:30      Đón khách đăng

08:30                   Phát biểu của Tổng Lãnh Sự/Tùy Viên Tơng Mại Cấp Cao Canada

08:35 10:30       Gặp gỡ vấn trực tiếp vi đại diện trưng

10:30 10:40      Giải lao

10:40 12:00      Gặp gỡ vấn trực tiếp vi đại diện trưng

Danh sách các trường Canada tham dự

1. Memorial University of Newfoundland

2. University of Alberta

3. University of Regina

4. University of Saskatchewan

5. Western University

Hội thảo m cửa tự do. Để đăng tham dự nhận thông tin liên lạc vi đại diện trưng Canada trưc hội thảo, vui lòng liên hệ Tuyền theo địa chỉ e-mail : tuyen.le@international.gc.ca.

Phòng HTQT trân trọng thông báo.

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

Số xác nhận : bốn ba sáu năm bốn