Các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh:

- International Graduate Program in Electrical Engineering and Computer Science (EECS)

- Global MBA Program (GMBA)

- International Ph.D. Program in Photonics (University System of Taiwan)

- International Ph.D. Program in Interdisciplinary Neuroscience (University System of Taiwan

- International Master of Science Program for Interdisciplinary Molecular Science of Materials and Chemical Biology

Học bổng: có 3 dạng học bổng

- Học bổng của trường National Chiao Tung University (NCTU): được cấp 15,000 Đài Tệ (500 đô la Mỹ) mỗi tháng hoặc được miễn toàn bộ học phí trong suốt thời gian học (học phí mỗi học kỳ khoảng 2,500 Đô La Mỹ, mỗi năm học có 2 học kỳ).

- Học bổng của Chính Phủ Đài Loan: vui lòng truy cập website của Văn Phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TPHCM để biết thêm chi tiết.

- Học bổng hợp tác giữa trường với các trung tâm nghiên cứu hoặc các cơ quan, công ty: các hỗ trợ tùy vào các trung tâm nghiên cứu, cơ quan hoặc công ty.

Thời hạn nộp đơn:

- Học bổng trường:

Kỳ nhập học mùa thu (tháng 9): từ 1/10 đến 31/3

Kỳ nhập học mùa xuân (tháng 2): từ 10/8 đến 30/9

- Học bổng Chính Phủ: vui lòng truy cập website của Văn Phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TPHCM để biết thêm chi tiết.

- Học bổng hợp tác: tùy từng trung tâm, cơ quan hoặc công ty.

Thông tin chi tiết về điều kiện ứng viên, cách thức nộp hồ sơ, các chương trình học, các học bổng vui lòng truy cập tại đường link dưới đây

http://www.ia.nctu.edu.tw/ > degree-Seeking Students.

Phòng HTQT trân trọng thông báo.

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

Số xác nhận : năm hai chín năm không