Đơn vị Nghiên cứu khám chữa bệnh Đại học Oxford (The Oxford University Clinical Research Unit - OUCRU) là tổ chức nghiên cứu  quốc tế được tài trợ, đặt tại Bệnh viện nhiệt đới ở TP. HCM và Hà Nội. OUCRU thực hiện các nghiên cứu về khám chữa bệnh và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về các bệnh truyền nhiễm nhiệt đới. OUCRU  có thế mạnh về huấn luyện và hàng năm có tài trợ cho sinh viên thực hiện luận án tiến sĩ quốc tế ở TP. HCM và Hà Nội, và đăng ký tại một trường Đại học ở Anh. Năm nay, các "dự án tiến sĩ" sẽ được quảng bá từ 01/8 với hạn cuối nộp hồ sơ ngày 15/9/2014. Ngoài ra, OUCRU còn mang cơ hội đến sinh viên Đại học và Thạc sĩ làm đề tài tốt nghiệp tại OUCRU.

Buổi giới thiệu về các chương trình được tổ chức ngày 28/5/2014 từ 9g đến 11g30.

Địa điểm: Bênh viện Nhiệt đới, 764 Vo Van Kiet, Ward 1, District 5, HCMC

Để biết thêm chi tiết Quý Thầy Cô xem tại đây: http://www.oucru.org/open-day/

Trân trọng!

P. HTQT