Học bổng THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ tại Đức về lĩnh vực "Quản lý nguồn nước bền vững" năm 2014.

Một trong những điểm ưu tiên tài trợ mà Bộ Liên bang về Giáo dục và Nghiên cứu (BMBF) đặc biệt coi trọng trong Chương trình khung của mình là "Nghiên cứu nhằm phát triển bền vững". Một trong những thách thức lớn của tương lai là để đảm bảo việc cung cấp nước sạch cho dân số thế giới đang tăng, ô nhiễm nguồn nước và tăng lượng nước tiêu thụ bình quân đầu người có tác động lớn đến chất lượng nước.

Ngoài ra, biến đổi khí hậu đang lan rộng và sự thay đổi trong sử dụng đất ảnh hưởng đến chu kỳ nước toàn cầu và khu vực, và do đó câu hỏi đặt ra về tính sẵn sàng đáp ứng của nguồn nước trung và dài hạn. Theo quan điểm trên, BMBF đặc biệt khuyến khích các dự án nghiên cứu phát triển, thích ứng và phổ biến công nghệ và chiến lược quản lý bền vững các nguồn tài nguyên nước trên phương diện quốc tế. Những lĩnh vực, chuyên đề được đặc biệt quan tâm là về nước và năng lượng, nước và y tế, nước và dinh dưỡng, nước và môi trường, cũng như các nước trong khu vực đô thị. DAAD khuyến khích các nhà khoa học trẻ đến từ Kazakhstan, Mông Cổ, Iran, Jordan, Việt Nam và Indonesia tham gia nghiên cứu về lĩnh vực "Quản lý nước bền vững".

Chương trình học bổng của DAAD cung cấp các sinh viên giỏi và nghiên cứu sinh từ các quốc gia nói trên các cơ hội học tập THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ tại Đức.

Để biết thêm thông tin Quý Thầy Cô vui lòng xem Announcement Water Management 2014

Trân trọng thông báo!

P. HTQT

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016