NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO VỚI
TRUNG TÂM GIỚI THIỆU GIÁO DỤC THỤY SĨ (Centre for Swiss Education - CSE)

Địa điểm         :      Phòng họp 1   (chuyển sang Trung tâm Đào Tạo Quốc Tế)

Thành phần    :     Giảng viên, sinh viên và người quan tâm

Thời gian        :

• 9h00 – 11h00 :   Sáng thứ năm ngày 28 tháng 3, năm 2013
  • 9h00-9h45      :   Giáo sư Andreas Foeldenyi, đại diện các trường Đại học Thụy Sĩ, và chị Trang, giám đốc Trung tâm Giới thiệu Giáo dục Thụy Sĩ, sẽ họp với Ban Giám Hiệu và Ban Hợp tác Quốc tế nhà trường để lắng nghe nhu cầu, định hướng cũng như chia sẻ những cơ hội hợp tác đào tạo với các chương trình liên kết với các trường ĐH Thụy Sĩ.
  • 9h45-10h30    :  Giáo sư  trình bày về các chủ đề "Why choose to study in Switzerland: Introduce The World Leading Education Fields of Switzerland (ie. Banking, Finance, Sciences,Food Sciences, Food Safety etc)" ,"Studying in Switzerland – Lifestyle, Culture, Lanscape & a Lifetime Experience".
  • 10h30-11h00  :  Hỏi đáp

Trung tâm CSE đại diện chính thức các trường học hàng đầu Thụy Sĩ, gồm các trường nội trú Institut auf dem Rosenberg, Lyceum Alpinum Zuoz, Institut Montana; các trường Đại học Lucerne, HTW Chur, Zurich và Bern University of Applied Sciences và các trường về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) gồm Swiss School of Tourism and Hospitality - SSTH, Swiss Hotel Management School - SHMS, School of Hotel Management Neuchatel Switzerland- IHTTI, Culinary Institute Switzerland.

Địa chỉ liên hệ:

+ Centre for Swiss Education +
Trung tâm Giới thiệu Giáo dục Thụy Sĩ
Ground Floor, DC Tower
111D Ly Chinh Thang Street,
W.7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
P: +84 08 3526 8743; M: +84 0913 715 800
E: trangnguyen@anewtree.vn
W: www.education-switzerland.vn

Điều chỉnh lần cuối: 09-04-2013

SỰ KIỆN ĐÃ HOÀN THÀNH

Số xác nhận : tám hai hai tám tám