Chương trình hỗ trợ của VEF tập trung vào các ngành khoa học (tự nhiên, vật lý và môi trường), kỹ thuật, toán học, y tế và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin). Các chương trình hỗ trợ của VEF như sau:

Chương trình Học bổng VEF trao học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình thạc sỹ/tiến sỹ tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Chương trình Học giả VEF hỗ trợ các tiến sỹ Việt Nam sang học tập hoặc nghiên cứu tại Hoa Kỳ trong thời gian từ năm tháng đến một năm.

Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam đưa các giáo sư Hoa Kỳ sang giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam hoặc giảng dạy thông qua cầu truyền hình tại các trường đại học và viện nghiên cứu của Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.vef.gov hoặc liên hệ P. HTQT (tel: 08-38966946)

Trân trọng

PHTQT

Điều chỉnh lần cuối: 03-12-2012