1.      *Bản photocopy của passport (phần có hình và thông tin cá nhân như: tên, ngày sinh, ngày cấp, ngày hết hạn…)

2.      4 ảnh (loại ảnh dùng làm passport)

3.      *Giấy cam đoan (điền và có chữ ký theo mẫu) (download theo link:data/file/htqt/israel/giaycamdoan.doc)

4.      *Giấy đăng kí (trường hợp bạn là SV trường ĐH Nông Lâm) (download theo link: data/file/htqt/israel/giaydangky.doc)

5.      Hồ sơ visa nhập cảnh Israel (các bạn nộp sau khi phỏng vấn đạt), (download theo link: data/file/htqt/israel/visa%20form%2001.jpg, data/file/htqt/israel/visa%20form%2002.jpg, data/file/htqt/israel/visa%20form%2003.jpg, data/file/htqt/israel/thongtinlamvisa2.doc)

6.      Kết quả khám sức khoẻ (phía Israel sẽ chỉ định nơi khám-se thong bao sau)

Lưu ý: *: bạn nào đã nộp rồi thì không cần nộp lại.

:phải sắp xếp giấy tờ theo thứ tự và nên bỏ vào 1 túi đựng hồ sơ, ngoài bìa ghi rõ hồ sơ gồm những giấy tờ nào.

Trân trọng!

P. HTQT.

Điều chỉnh lần cuối: 23-05-2012

Chương trình Vừa học Vừa Làm tại Israel