Đây là chương trình học bổng Phát triển  do Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID)  cung cấp. Học bổng dành cho các cán bộ làm việc trong các lĩnh vực sau: (1) cán bộ chính quyền địa phương và người làm trong lĩnh vực phát triển; (2) cán bộ cơ quan trung ương; và (3) giảng viên các trường Đại học/cao đẳng  và cán bộ nghiên cứu.

Điều kiện nộp hồ sơ:

1. Là công dân Việt Nam, hiện sinh sống tại Việt Nam và không có thường trú tại bất kỳ một quốc gia nào khác;

2. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phù hợp tại Việt Nam, trừ đối tượng khó khăn (phải có giấy tờ chứng minh tại thời điểm nộp hồ sơ);

3. Đã hoàn thành bằng đại học chính quy (đối với bậc thạc sỹ) hoặc bậc thạc sỹ (đồi với bậc tiến sỹ);

4. Cam kết trở về Việt Nam làm việc trong thời gian tối thiểu 2 năm sau khi hoàn thành khóa học;

5. Không nhận học bổng Chính phủ Australia nào (ví dụ học bổng Endeavour) trong vòng 2 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Thời hạn nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ sau: http://oasis.ausaid.gov.au

Ngày mở: Từ ngày  01/02/2012

Ngày đóng: 30/04/2012

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.asdiv.edu.vn hoặc điện thoại văn vòng ASDiV tại Hà Nội (tel: 04-3939-3991/2) hoặc đường dây nóng (tel: 04-3938-7375).

Trân trọng

P.HTQT

Điều chỉnh lần cuối: 13-02-2012

Số xác nhận : sáu bảy không một sáu