Sắp tới Hội đồng Anh sẽ phát động một cuộc thi trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh.

Cuộc thi này sẽ bắt đầu từ ngày 25/12 và kéo dài trong vòng một tháng.

Các ứng viên được yêu cầu viết một bài ngắn về hoạt động giảng dạy trên lớp để lại ấn tượng nhất đối với họ (được lấy từ một nguồn tài liệu trên mạng) và sau đó tải lên trang facebook của ELT Vietnam hoặc diễn đàn trang web www.teachingenglish.edu.vn.

Các giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn:

- Giải nhất: 2 giải, mỗi giải là một khoá tập huấn giaó viên tại trường Saint Giles , Vương quốc Anh.

- Giải nhì: 4 giải, mỗi giải là một suất tham dự hội thảo CamTESOL tại Campuchia.

- Giải ba: 10 giải, mỗi giải là một máy tính bảng ASUS X101 Netbook được cài đặt phần mềm học tiếng Anh của Hội đồng Anh .

Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức về sử dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy tiếng Anh (được hỗ trợ bởi Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020)

Để phát động thành công cuộc thi, chúng tôi sẽ gửi thư mời điện tử tới tất cả các giáo viên. Vì vậy, chúng tôi mong Ông/Bà có thể gửi cho chúng tôi dữ liệu về địa chỉ email của các giáo viên tiếng Anh trong trong trường hoặc trong địa bàn tỉnh/thành phố. Các địa chỉ email này sẽ được thêm vào danh sách của chúng tôi và nhận được thư mời tham dự cuộc thi.

Cám ơn và trân trọng,

Nguyen Phuong Linh | ELT Development Assisstant | British Council | 20 Thuy Khue | Hanoi | Vietnam
T +84 (0)4 3843 6780 ext 1004 | M +84 (9)77 862 218 | F +84 (0)4 3843 4962 | E LinhNguyen@britishcouncil.org.vn | http://www.britishcouncil.org/vietnam

Số xác nhận : một hai tám ba tám