Kính gửi các anh chị State Alumni thông tin về học bổng các ngành Khoa học Tự nhiên của Quỹ Giáo Dục Việt Nam (Vietnam Education Foundation, viết tắt là VEF) tổ chức. Đây là chương trình học bổng dành riêng cho Việt Nam được Chính Phủ Hoa Kỳ tài trợ.

Các anh chị có thể gửi thông tin này tới người thân và bạn bè quan tâm.

Trân trọng.

---------------

Các bạn thân mến!

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF <http://www.vef.gov> ) xin được gửi tới các bạn lời chào nồng nhiệt nhất!

Chúng tôi trân trọng gửi đến các bạn thông báo mới về các chương trình của VEF. Xin vui lòng chuyển tiếp email này và chia sẻ thông tin về 3 chương trình của VEF: Chương trình Học bổng, Chương trình Học giả và Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam tới bạn bè, đồng nghiệp và những ai quan tâm tới các chương trình của VEF.

Các thông báo về 3 chương trình được đính kèm trong email này cũng như được đăng tải trên trang web của VEF tại địa chỉ: www.vef.gov.

Dưới đây là thông tin về thời hạn nộp hồ sơ và số lượng học bổng/tài trợ của mỗi chương trình:

1. Chương trình Học bổng: Đưa các công dân Việt Nam sang Hoa Kỳ theo học các chương trình đào tạo sau đại học tại Hoa Kỳ

a. Chương trình Học bổng, Niên khóa 2012, Quy trình B:

Số lượng suất học bổng/năm

Từ 10:00 sáng, ngày 20 tháng 1 năm 2012 tới 10:00 sáng ngày 8 tháng 3 năm 2012 (theo giờ Việt Nam)

Tối đa 45 suất học bổng cho cả hai Quy trình A và B

b. Chương trình Học bổng, Niên khóa 2013:

Số lượng suất học bổng/năm

Từ 10:00 sáng ngày 10 tháng 2 năm 2012 tới 10:00 sáng ngày 10 tháng 4 năm 2012 (theo giờ Việt Nam)

Tối đa 45 suất học bổng cho cả hai Quy trình A và B

2. Chương trình Học giả, Năm học 2012- 2013: Tài trợ cho các công dân Việt Nam đã có bằng tiến sĩ có cơ hội phát triển chuyên môn thông qua các khóa học, các hoạt động nghiên cứu, và/hoặc quan sát tại Hoa Kỳ

Số lượng suất học bổng/năm

Từ 10:00 sáng ngày 5 tháng 12 năm 2011 tới 10:00 sáng ngày 10 tháng 2 năm 2012 (theo giờ Việt Nam)

Tối đa 03 suất học bổng

MỚI: Đối với Chương trình Học giả, Năm học 2013-2014

VEF chuyển thời gian thông báo và hạn nộp hồ sơ dành cho Niên khóa 2013 lên sớm hơn nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên có thêm thời gian lập kế hoạch và chuẩn bị cho chương trình của mình tại các cơ sở giáo dục của Hoa Kỳ. Chương trình Học giả Niên khóa 2013 sẽ được thông báo vào ngày 13 tháng 2 năm 2012; hồ sơ trực tuyến sẽ được mở vào ngày 10 tháng 3 năm 2012 và hạn chót nhận hồ sơ là ngày 2 tháng 5 năm 2012. Các ứng viên vòng cuối của Niên khóa 2013 sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam vào đầu tháng 8 năm 2012.

3. Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ giảng dạy tại Việt Nam, Năm học 2012-2013: Tài trợ cho các giáo sư Hoa Kỳ sang giảng dạy tại các trường đại học và viện nghiên cứu của Việt Nam từ một đến hai học kỳ bằng phương pháp giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam hoặc qua cầu truyền hình từ Hoa Kỳ

Từ ngày 5 tháng 12 năm 2011 tới ngày 10 tháng 2 năm 2012
(theo giờ chuẩn miền Đông, Hoa Kỳ)

Tối đa 05 suất học bổng

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đối với VEF trong thời gian qua. Chúng tôi chân thành xin lỗi nếu email này làm phiền tới các bạn.

Xin gửi tới tất cả các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trân trọng,

Nhóm thực hiện chương trình VEF (Email: veffelows@vef.gov)

ĐĂNG KÝ

Bấm vào đây <https://application.vef.gov/subscription/confirmation.php> để đăng ký vào danh sách email của VEF.

Số xác nhận : bảy một không chín sáu